Dịch vụ câu cá thư giãn

Không ồn ào, đình đám như những thú chơi chốn xa hoa, thị thành khác, nhiều người, trong đó cũng không ít đại gia lại tìm đến những nhà vườn, chốn đồng quê để tận hưởng phút giây thư dãn cùng thú chơi quen mà lạ – câu cá.

Câu cá ở Tp.HCM từ lâu đã trở thành “mốt” giải trí với mọi đối tượng, bởi theo nhiều người, đây là thú chơi do người xưa để lại, nó hàm chứa một nét của văn hóa truyền thống. Trong tiềm thức của mỗi người Tp.HCM, mỗi người đều có những ký ức đẹp về những cần trúc cong veo, sợi cước mỏng mảnh, cái phao lông ống gà dập dềnh, cái lưỡi câu tự mài sắc lẹm và dòng kênh, những con mương lắm tôm, nhiều cá.

Đây là một loại hình hoạt động thể thao, thư giãn giúp người tương tác với nó có thể giải phóng những áp lục công việc ngày thường. Ngoài ra người câu cá còn có thể rèn luyện sự tập trung, kiên nhẫn.

Đến với Công viên Nông nghiệp Long Việt du khách sẽ được trổ tài câu cá của mình. Hồ câu có diện tích rộng, nhiều loại cá. Bạn có thể vừa câu cá, vừa tụ tập bạn bè thưởng thức thành quả mà mình đã câu được tại nhà hàng.

Gọi điện thoại
0847.916.555
Chat Zalo
Gọi điện thoại
0847.916.555